การซื้อรถบังคับแทร็คซัสมือ2 ให้ได้ประโยชน์สูงสุด
  30/08/2017
    

หากสมาชิกเก่าหรือลูกค้าทั่วไปท่านใดสนใจซื้อรถ Traxxas  ที่สมาชิกมีการจำหน่ายออกเป็นรถมือสอง  เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อมาฝาก   ดังนี้

1.  ถ้าผู้ซื้อสนใจรถคันดังกล่าวแล้วมีการตกลงในเรื่องของราคาเรียบร้อยแล้ว    ขอให้ผู้ซื้อเรียกขอ “บัตรสมาชิก Traxxas by NSP Hobby”  จากผู้ขายรายนั้น     เพื่อจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์ต่อจากสมาชิกรายเดิมตามเงื่อนไขดังนี้
     -  รับส่วนลดอะไหล่และของแต่งในราคาสมาชิกส่วนลดสูงสุด 30% ขึ้นกับแต่ละหมวดสินค้า
    
-  เข้าร่วมกิจกรรมกับทาง Traxxas NSP HOBBY ฟรี!! หรือในราคาสมาชิก
    
-  เข้าร่วมโปรแกรม ERP ( นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่ราคาพิเศษ )

     -  ซื้อสินค้า Online ผ่านทาง www.nsphobby.com ในราคาสมาชิก

     -  บริการซ่อม - เปลี่ยนอะไหล่ ฟรีค่าแรง

 

หมายเหตุ   หากผู้ซื้อไม่ได้รับบัตรสมาชิก จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษใด ๆ  จากทางแทร็คซัสไทย

           

2.  เมื่อผู้ซื้อได้รับบัตรสมาชิกแล้ว   ให้นำบัตรสมาชิกนั้นมาเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้ที่ NSP HOBBY SHOP ตั้งอยู่อาคารเลขที่100 ม.4 ซ.หนามแดง-บางพลี 44 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทร.02-037-1911-12

กรณีผู้ขาย(เจ้าของรถเดิม)  ไม่ให้บัตรสมาชิกกับผู้ซื้อรายใหม่  ทางศูนย์จะไม่รับผิดชอบใดๆ โดยให้เป็นข้อตกลงระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย   แต่ถ้าผู้ขายแจ้งกับผู้ซื้อว่าบัตรสมาชิกหายทางแทร็คซัสไทยสามารถออกบัตรสมาชิกให้ผู้ซื้อรายใหม่ได้  โดยมีเงื่อนไขว่า เจ้าของรถเดิมจะต้องโทรมาแจ้งกับทางแทร็คซัสไทยด้วยตนเอง  และหลังจากนั้นแทร็คซัสจะทำการยกเลิกบัตรสมาชิกใบเดิม  และออกบัตรสมาชิกบัตรใหม่ให้กับผู้ซื้อรายใหม่  โดยมีค่าใช้จ่ายในการออกบัตรใหม่ 100 บาท

 


เอกสาร :
     
 
 คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
© 2007-3000 traxxasthai.com  All Rights Reserved.  
Note that all of the names; Traxxas ®, Bandit, 4-Tec, Rustler, Stampede, Nitro Sport, Nitro Stampede, Nitro Rustler, E-Maxx, S-Maxx, Nitro 4-Tec, Jato, T-Maxx, Revo, Blast, Villain, and Nitro Vee are trademarks or registered trademarks of Traxxas LP.